Mon - Sat: 8:00 - 17:30
hotline: 0966264442 - 024 62605508

 

Cửa sổ nhựa lõi thép

Tầm quan trọng của cửa sổ

Trong lĩnh vực thiết kế xây dựng, cửa sổ không chỉ được thiết kế đúng với công năng mà còn là một nhân tố quan trọng để làm đẹp cho kiến trúc tổng thể, cửa sổ quan trọng được ví như đôi mắt của ngôi nhà. Riêng đối với tư gia, việc bố trí cửa sổ hợp lý sẽ mang lại trạng thái cân bằng, điều hòa lưu thông không khí,  giúp gia chủ cảm thấy thoải mái, lạc quan hơn. Cửa sổ không chỉ đơn thuần là những lỗ trống trong căn nhà để bạn có thể nhìn ra bên ngoài. Nếu bị đặt không đúng chỗ hoặc thiết kế sai, cửa sổ có thể làm cho căn nhà  kém sống động đi rất nhiều. Kích cỡ, hình dáng và vị trí của cửa sổ có liên quan trực tiếp đến việc sử dụng không gian bên trong căn nhà. Nhiều người không nhận thức được tầm quan trọng của cửa sổ nên khi mua hoặc thiết kế nhà và hoàn thiện với những lỗ thông hơi tồi, bị ánh sáng mặt trời quấy nhiễu suốt ngày, thiếu khoảng không riêng tư và phòng nhìn ra quang cảnh không đẹp mắt. Chúng ta cũng thường thấy kiến trúc nhiều căn nhà với cửa sổ có kiểu dáng không phù hợp.

Cách lựa chọn cửa sổ phù hợp

Trước khi quyết định vị trí đặt cửa sổ, kiểu dáng, kích thước ... chủ nhà nên chú ý đến hướng mặt trời, hướng gió, và cảnh vật xung quanh. Phải nhớ rằng, vẻ đẹp của căn nhà bạn là sự kết hợp hài hòa giữa khoảng trống của cửa sổ với khoảng kín của bức tường. Kích cỡ của cửa sổ còn liên quan trực tiếp đến việc thông gió và lượng ánh sáng tự nhiên trong can nhà do vậy tỷ lệ giữa tường và cửa sổ rất có ý nghĩa. 

Cửa sổ nhựa lõi thép Greenwindow có đa dạng kích thước và kiểu dáng khác nhau, phù hợp với hầu hết mọi yêu cầu kiến trúc cho không gian ngôi nhà:

 

 

 

 

  • Cửa sổ mở quay vào trong

 

 

>>>>>>>>>>> Tham khảo thêm Cửa sổ Nhôm Greenwindow

 

Cửa sổ biệt thự nhà mặt phố

Cửa sổ biệt thự mặt phố Long Biên

Biệt thự mặt phố

Biệt thự mặt phố Long Biên

Sắp xếp :

Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ
Facebook Gỗ Ốp Nội Ngoại Thất Greendeck,  Cửa Nhôm Xingfa Zalo Gỗ Ốp Nội Ngoại Thất Greendeck,  Cửa Nhôm Xingfa 0966264442